เมนู

 

หมวดหมู่สินค้า

 
เพชรใบเซอร์
               เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Brilliance

เราคือเครื่องประดับ BRILLIANCE ผู้นำเข้า ผลิต จำหน่าย และส่งออกเพชรแท้ แหวนเพชร สร้อยข้อมือเพชร สร้อยคอเพชร  จี้เพชร ต่างหูเพชร  เพชรใบเซอร์ ด้วยตัวเรือนทอง ทองขาว และ แพลตินั่ม หลากหลายดีไซน์ ด้วยช่างฝีมือที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในวงการการผลิตเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน เราผลิตงานและส่งออกเพชรให้กับร้านเครื่องประดับจำนวนมากในโลก เช่น เบลเยี่ยม อเมริกา รูไบ อินเดีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ และเรายังมีเครื่องเจียระไนของเราเอง ลูกค้ามั่นใจได้ 100 % ว่าท่านจะได้รับเครื่องประดับที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่ท่านประทับใจอย่างแน่นอน

เริ่มแรกเราเป็นโรงงานผู้ผลิตงานให้กับร้านขายเครื่องประดับทั่วไป และต่อมาเราเริ่มสนใจในช่องทางการขาย
ผ่านอินเตอร์เน็ท เนื่องจากเป็นช่องทางที่เหมาะสมกับเราที่เป็นผู้ผลิตซึ่งจะทำให้สามารถขายสินค้าให้กับลูกค้าได้โดยตรง และยังทำให้ลูกค้าได้รับเครื่องประดับที่ตรงใจในราคาย่อมเยาว์  กับคุณภาพสูงเทียบเท่ากับซื้อในห้างครับ


เราจึงเปิดขายสินค้าเครื่องประดับมามากกว่า 20 ปี และเปิดเว็ปไซต์ Brilliancethailand.com ตั้งแต่ปี 2557 กับ Hosting รายอื่น เราได้รับ Feedback ที่ดีเรื่อยมา ซึ่งเรามีทั้งลูกค้าประจำที่พอใจในคุณภาพสินค้า และลูกค้าที่เป็นร้านค้าขายปลีกในต่างประเทศติดต่อเพื่อให้เราเป็นผู้ผลิตให้ ดังนั้น ท่านจึงมั่นใจได้ในคุณภาพงานของเรา

ปัจจุบัน BRILLIANCE มี SHOP อยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น3 , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , เมกะ บางนา  (ท่านสามารถเข้าไปดูแผนที่และช่องทางการติดต่อได้ที่หน้า ติดต่อเรา)

Brilliance มีแบบเครื่องประดับให้ท่านเลือกมากมายกว่า 1,000 แบบ นอกจากนั้นเรายังรับผลิตงานตามแบบของลูกค้า เรามีนักออกแบบเครื่องประดับของเราเอง ทั้งงานทอง (10K 14K 18K 22K, ทอง 90%) และแพลตินัม นอกจากนั้น เรายังมีเพชรทุกเกรดให้ท่านได้เลือกใช้ตามความต้องการ ทั้งแบบมีใบเซอร์ GIA, HRD, IGI และแบบที่ไม่มีใบเซอร์ โดยเราจะทำการสั่งซื้อเพชรโดยตรงจากต่างประเทศ ทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่า

ร้านของเรายึดมั่นในเรื่องของคุณภาพงาน ราคา ความจริงใจ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เรารับประกันได้ว่าท่านจะได้เพชรโดยตรงกับเราไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางแต่อย่างใด ทั้งนี้สินค้าทุกชิ้นของเรา จะถูกส่งมอบให้กับลูกค้าพร้อมกับใบรับประกันซึ่งแสดงรายละเอียดต่างๆของสินค้าไว้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง ตรงตาม Spec  ท่านจึงสามารถสบายใจได้เมื่อท่านเลือกที่จะให้เราเป็นผู้ดูแลผลิตเครื่องประดับอันทรงคุณค่าของท่าน

” เพชรหรู เลอค่า ราคาประทับใจ “
ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจและไว้วางใจร้าน Brilliance
  Copyright 2005-2014 brilliancethailand.com All rights reserved.
view